Kiếm Tiên 3D
KIẾM TIÊN 3D

Nếu có một thế giới tiên hiệp đầy rẫy những trận PK phân tranh tam giới tồn tại song song với thế giới thực tại thì Kiếm Tiên 3D chính là cánh cửa để xuyên không về chiều không gian đó. Tại đây các đạo hữu hoàn toàn tự do chọn lựa con đường mình đi, là tu tiên, là nhập ma, hay đơn giản là một con người đấu cả tiên lẫn ma. Mỗi cấp bậc đạt được là một trải nghiệm mới qua các hoạt động kinh điển như vượt phó bản cùng bằng hữu nhận rất nhiều vật phẩm. Đến khi tu vi đã cao, các chiến trường hoành tráng sẽ mở ra như một bước đánh dấu sự trưởng thành thực sự qua các hoạt động như chiến trường lớn, chiến trường nhỏ, chiến trường phe phái dị giới...

Hơn nữa, các đạo hữu sẽ được gặp và luận tiên hiệp cùng các đạo hữu khác có chung đam mê, tạo nên một thế giới giang hồ tiên hiệp chân thật qua ngôi nhà chung Bang hội. Sẽ được cùng nhau tham gia Bang chiến, vận tiêu Bang hội, xây dựng và chia sẻ cùng nhau mọi khoảnh khắc tại Kiếm Tiên 3D.

 

Sau tất cả, MMORPG Kiếm Tiên 3D chính là tinh hoa của dòng game nhập vai của PC và Mobile: một cuộc phân tranh rực lửa: những trận PK liên miên ở chiến trường hay tranh giành bãi train, các hoạt động PK cá nhân, PK tổ đội và tranh đoạt Boss thế giới không ngừng nghỉ, tình cảm Bang hội được đặt lên hàng đầu và là sân chơi của những người thích phóng khoáng, nghĩa tình. Ngoài ra các tính năng như Treo máy tiện lợi cho các hoạt động cần nhiều thời gian, săn hàng chục Boss hằng ngày nhận trang bị nhất phẩm và giao dịch trực tiếp. Tham gia hoạt động Phong ấn cấm chi địa tái hiện hồi ức chiến trường Bạch Hổ Đường một thời.

Tính năng đặc sắc:

  • PK không giới hạn: hàng chục chiến trường diễn ra mỗi ngày, các hoạt động PK diễn ra 24/7 tại các chiến trường, các bãi train hay các hoạt động PK cá nhân.

  • Săn Boss cả ngày: Hàng chục Boss mỗi ngày bao gồm Boss bang hội, Boss thế giới, Boss cá nhân, Boss tổ đội rơi ra rất nhiều cực phẩm.

  • Giao dịch trực tiếp: Nhận trực tiếp vàng từ vật phẩm bán được, chủ động về tiền vàng. Dân cày lên ngôi.

  • Tài nguyên chiến: Tái hiện hồi ức Tài nguyên chiến Võ Lâm, Bạch Hổ Đường Kiếm Thế. Hoạt động cấp party, Bang hội này mang lại rất nhiều tài nguyên mạnh hóa không thể bỏ lỡ.

  • Bang hội: Hoạt động hay nhất game này là một trải nghiệm thú vị khi tình đoàn kết và khả năng chỉ huy của Bang chủ mang lại rất nhiều lợi ích cho Bang chúng

------------------------------------------------------------------------------

Kiếm Tiên 3D - Game nhập vai tiên hiệp đặc sắc nhất

Tam Giới Phân Tranh - Cường Giả Vi Tôn

Trang chủ: kiemtien3d.ygame.vn

Fanpage: https://bit.ly/38TtCHZ

Cộng đồng: http://bit.ly/CộngĐồngKiếmTiên3D