Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin

YGame tôn trọng những thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi hiểu rằng bạn cần biết chúng tôi quản lý những thông tin cá nhân thu thập được từ các sản phẩm của YGame như thế nào. Hãy đọc và tìm hiểu về những quy định bảo mật thông tin sau đây.

Việc bạn truy cập, đăng ký, sử dụng các sản phẩm của YGame có nghĩa rằng bạn đồng ý và chấp nhận ràng buộc bởi các điều khoản của bản quy định bảo mật của chúng tôi.

1. Tập hợp thông tin

Thông tin cá nhân

các sản phẩm của YGame hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải cung cấp thông tin cá nhân của bạn. các sản phẩm của YGame chỉ yêu cầu các thông tin cá nhân của bạn như: tên, email và một số thông tin không bắt buộc khác khi bạn muốn tương tác với một số nội dung của dịch vụ. Các thông tin cá nhân này được sử dụng để chúng tôi nhận diện và liên hệ với bạn khi cần.


Lịch sử sử dụng dịch vụ

các sản phẩm của YGame sẽ lưu trữ lịch sử sử dụng dịch vụ của bạn trong hệ thống, mục đích của việc lưu trữ này là để chúng tôi có thông tin cơ sở giúp cho việc hỗ trợ bạn được chính xác và hiệu quả hơn khi cần thiết.

2. Cách thức sử dụng thông tin

Thông thường, chúng tôi sử dụng các thông tin bạn cung cấp chỉ để liên hệ, hồi đáp những câu hỏi hay thực hiện các yêu cầu của bạn. Thông tin cá nhân của bạn sẽ không bị chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào khi chưa có sự đồng ý của bạn. Nhưng chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cho bên đối tác khi bạn đồng ý.

Dữ liệu khách hàng của các sản phẩm YGame có thể được chuyển nhượng cho người kế thừa hay người được chỉ định để quản lý công ty khi công ty bị sát nhập, bị mua lại hoặc phá sản.

3. Bảo đảm an toàn đối với các thông tin thu thập được

Chúng tôi chỉ tập hợp lại các thông tin cá nhân trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho mục đích phục vụ đúng đắn của chúng tôi. Và chúng tôi duy trì các biện pháp thích hợp nhằm bảo đảm tính an toàn, nguyên vẹn, độ chính xác, và tính bảo mật những thông tin mà bạn đã cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những biện pháp thích hợp để đảm bảo rằng bên thứ ba cũng sử dụng các biện pháp bảo đảm an toàn cho các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ nếu có.

4. Liên kết các Dịch vụ khác

Nếu bạn nhấn đường liên kết sang Dịch vụ thứ ba, bạn sẽ rời khỏi hệ thống của YGame và sẽ đến dịch vụ bạn đã chọn. Chúng tôi không thể kiểm soát các hoạt động của bên thứ ba và không chịu trách nhiệm về sự an toàn hay bất kể những nội dung gì có trong Dịch vụ đó.

5. Sửa đổi và xoá thông tin tài khoản

Bạn có thể sửa đổi, cập nhật thông tin tài khoản của bạn bất cứ lúc nào. Cho dù, bạn tự xoá các thông tin đó đi nhưng chúng tôi có thể phục hồi những thông tin đó từ cơ sở dữ liệu của chúng tôi để giải quyết các tranh chấp, thi hành bản thoả thuận người sử dụng, hay vì các yêu cầu kỹ thuật, pháp lý liên quan đến sự an toàn và những hoạt động của Dịch vụ chúng tôi.

6. Điều khoản thay đổi

Chúng tôi có quyền thay đổi nội dung của các điều khoản này. Xin thường xuyên xác nhận để biết về các điều khoản thay đổi trong bản quy định bảo mật của chúng tôi. Thêm vào đó chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng email khi có những thay đổi quan trọng về cách sử dụng liên quan các thông tin cá nhân của bạn. Trong trường hợp bạn từ chối các điều khoản thay đổi có trong các sản phẩm của YGame , xin liên hệ chúng tôi theo địa chỉ email support: cskh@ygame.vn . Khi bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ này, có nghĩa là bạn đồng ý và chấp nhận bị ràng buộc với các thay đổi trong bản quy định bảo mật trực tuyến này.

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Để sử dụng dịch vụ, người chơi cần hoàn tất quá trình đăng kí tài khoản theo mẫu quy định và xác nhận đã đọc, hiểu, chấp nhận tuân thủ với tất cả nội dung được mô tả trong Điều Khoản Sử

Dụng sau đây:

I. Về tài khoản sử dụng (account):

 1. Để sử dụng dịch vụ, người chơi cần tiến hành đăng ký, kích hoạt và cập nhật đầy đủ, chính xác các thông tin yêu cầu trong mục Quản Lý Tài Khoản.
 2. Các thông tin do người chơi cung cấp cần đảm bảo tính chính xác, đúng sự thật và chịu mọi trách nhiệm pháp lý về các thông tin cung cấp này. Trong trường hợp người chơi cung cấp thông tin không đầy đủ, thiếu tính trung thực, chúng tôi có quyền đình chỉ để xác minh hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của người chơi mà không phải chịu bất kì trách nhiệm nào.

II. Mật khẩu của tài khoản (account password) & nhân vật (character):

Bằng việc sử dụng dịch vụ hoặc đồng ý với Điều Khoản Sử Dụng này, khách hàng xác nhận tin tưởng và cho phép YGame quyền truy cập vào dữ liệu trên điện thoại của khách hàng:

 1. Đọc và ghi vào danh bạ điện thoại.
 2. Lấy vị trí hiện tại của khách hàng khi được sự đồng ý.
 3. Ghi dữ liệu của ứng dụng lên thẻ nhớ.
 4. Truy cập vào Internet từ thiết bị của khách hàng.
Tất cả các truy cập này đều được thực hiện sau khi có sự đồng ý của khách hàng, vì vậy khách hàng cam kết và thừa nhận rằng, khi khách hàng đã cấp quyền cho các sản phẩm của YGame , khách hàng sẽ không có bất kỳ khiếu nại nào đối về việc truy cập này.

Cùng với quyền truy cập, các sản phẩm của YGame sẽ thu thập các thông tin sau của khách hàng:
 1. Thông tin cá nhân: tên, số điện thoại, số chứng minh nhân dân, địa chỉ email… nhằm mục đích xác định chủ tài khoản.
 2. Thông tin chung: cấu hình điện thoại của khách hàng, thông tin phiên bản game mà khách hàng đang sử dụng.
 3. Thông tin vị trí của khách hàng.
YGame cam kết giữ bí mật tất cả thông tin mà khách hàng cung cấp hoặc thu thập từ khách hàng và không tiết lộ với bất kỳ bên thứ ba nào trừ khi có yêu cầu từ Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

YGame cam kết tất cả thông tin mà khách hàng cung cấp hoặc thu thập từ khách hàng chỉ được sử dụng cho mục đích cải thiện và nâng cấp dịch vụ mà YGame cung cấp cho khách hàng.

IV. Các điều khoản khác:

 1. Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào trò chơi hay làm thay đổi kết quả chơi bình thường (hack, cheat, bots…). Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn và bị xử lý theo quy định của pháp luật.

 2. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của trò chơi cũng như hệ thống máy chủ.

 3. Khi phát hiện ra lỗi của trò chơi, người dùng hãy thông báo cho chúng tôi qua đường dây nóng 19002672, Email hỗ trợ hoặc qua Thư GM trong game.

 4. Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của trò chơi. Mọi hành vi này đều bị xem là những hành vi phá hoại tài sản của người khác và sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

 5. Không chấp nhận việc mua bán vật dụng hoặc tài khoản của trò chơi bằng tiền thật hoặc hiện kim ở trong lẫn ngoài trò chơi. Trong trường hợp người sử dụng vi phạm điều khoản này, chúng tôi không có bất kỳ trách nhiệm nào trong việc phục hồi đồ vật hay nhân vật. Ngoài ra, nếu phát hiện những tài khoản vi phạm chúng tôi sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn.

 6. Khi giao tiếp với người chơi khác, người dùng không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người chơi khác.

 7. Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc...).

 8. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người chơi khác trong game. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý hoặc khóa tài khoản.

 9. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất cứ vấn đề gì về hệ thống khi người dùng cài đặt và sử dụng trò chơi.

 10. Khi phát hiện những vi phạm như sử dụng cheats, hacks, hoặc những lỗi khác, Chúng tôi có quyền sử dụng những thông tin mà người dùng cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho Cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

 11. Trong những trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, hoặc do thiên tai... người dùng phải chấp nhận những thiệt hại nếu có.

 12. Chúng tôi có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản trong các trường hợp người đó vi phạm những qui định kể trên mà không cần sự đồng ý của người sử dụng.

 13. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị, và các chính sách của nhà nước... Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của người đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.

 14. Tuyệt đối không bàn luận về các vấn đề Chính trị.

 15. Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm game cũng như công ty phát hành dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với trò chơi hoặc xử lý trước pháp luật nếu cần thiết.

 16. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về mọi giao dịch trong trò chơi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự mất mát, thiệt hại hay khiến nại nào liên quan đến việc mua bán, trao đổi trong game.

 17. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.

 18. Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của thành viên sẽ được bảo mật, nhưng trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng.

 19. Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm nào khác trên game cũng như diễn đàn mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi.

 20. Nghiêm cấm tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.

 21. Mọi vi phạm sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

 22. Chúng tôi có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website cũng như diễn đàn.

 23. Chúng tôi có quyền xóa các tài khoản của người sử dụng nếu tài khoản này không được sử dụng để đăng nhập vào game trong một năm tính từ lần sử dụng cuối cùng.

 24. Đối với những tài khoản hay nhân vật bị khoá, theo quy trình giải quyết khiếu nại, Chúng tôi sẽ chỉ tiếp nhận và giải quyết các khiếu kiện trong vòng 14 ngày kể từ ngày bị khóa.

 25. Các trường hợp vi phạm nội quy kênh chat như quảng bá các sản phẩm khác không phải các sản phẩm của YGame . Khi phát hiện sẽ bị khóa tài khoản trong 3 ngày, nếu vẫn tái phạm sẽ bị khóa vĩnh viễn tài khoản.

Những điều khoản bổ sung sẽ được cập nhật ngay khi có hiệu lực phù hợp với tình hình hiện tại sản phẩm.