Thiên Hạ Ngũ Tuyệt
Thiên Hạ Ngũ Tuyệt
TUYỆT TÁC KIM DUNG 65 NĂM NHÌN LẠI
Lấy nguồn cảm hứng từ 15 bộ tiểu thuyết đình đám của cố nhà văn Kim Dung, Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 với lối chơi nhập vai đánh theo lượt, bối cảnh kiếm hiệp quy tụ hàng trăm nhân vật nổi tiếng.
Là game đa nền tảng được tối ưu hóa trên Mobile và Webgame, Thiên Hạ Ngũ Tuyệt giúp người chơi tiết kiệm tối đa thời gian, thao tác nhưng vẫn trải nghiệm được đầy đủ tinh hoa của dòng game nhập vai đánh theo lượt trên mọi thiết bị.
Đặc biệt ngay khi đăng nhập vào trò chơi được tặng ngay VIP 5, 10.000 vàng và hiệp khách Dương Khang xịn xò hoàn toàn miễn phí!
Người chơi có thể gia nhập 1 trong 3 môn phái Cái Bang, Minh Giáo, Toàn Chân. Cùng với đó là hệ thống hơn 100 hiệp khách, hiệp nữ cộng thêm khả năng tùy biến, phát triển sức mạnh phong phú. Qua đó người chơi được thỏa sức xây dựng trận hình 7 người để thi thố võ công.
Điểm hay của Thiên Hạ Ngũ Tuyệt đây là game duy nhất không tốn thể lực khi train quái, săn boss.
Game cũng sở hữu chuỗi hoạt động PvE, PvP phong phú, chơi cả ngày không chán như Bang chiến thỏa thích, thi đấu tỷ võ xưng bá Liên Server... Ngoài ra còn vô số hoạt động đấu trường, khiêu chiến phó bản, Hoa Sơn Luận Kiếm, Bách Vạn Chiến, Boss Liên Server, 81 Nạn. Không thể thiếu là tính năng Vận Tiêu, Kết Hôn…nhằm gắn kết cộng đồng.
Thiên Hạ Ngũ Tuyệt ra đời với sứ mệnh viết tiếp những chương tiểu thuyết võ hiệp hoàn toàn mới, tiếp nối cuộc hành trình huyền thoại, hứa hẹn sẽ là một nơi giúp các đại hiệp thỏa chí tang bồng, giải trí và kết giao bằng hữu.