Giới Thiệu Binh Chủng

Trong A Tào Đứng Lại có rất nhiều loại binh chủng khác nhau, vô cùng đa dạng và phong phú.

ĐAO BINH: là loại Binh chủng cơ bản thuộc Bộ Binh, sở trường cận chiến
Đây là loại binh chủng cân bằng, cơ bản nhất trên chiến trường, có khả năng chống đỡ cao, cũng như có rất nhiều tác dụng. 
Khắc chế: Giáo binh 

GIÁO BINH: à loại Binh chủng cơ bản, chuyên dụng, gây ra lực sát thương cao đối với Kỵ Binh, là lá bài chủ chốt trên chiến trường khi đối đầu với Kỵ Binh của đối thủ.

Ngọn giáo của giáo binh là mấu chốt khi đối đầu với kỵ binh. Khi chiến đấu, Binh chủng này sử dụng trường giáo để làm vũ khí sinh tồn trong chiến trường, là cơn ác mộng cho những kẻ địch chủ trương áp dụng chiến đấu thần tốc.. 
Khắc chế: Kỵ binh 

THUẪN BINH: là loại binh chủng cơ bản thuộc Bộ Binh, sử dụng chiếc thuẫn kiên cố để chống lại những đòn đánh xa
Thuẫn binh có sức phòng ngự cao bởi hộ giáp và tấm khiêng của mình, để hi sinh sức tấn công của mình đổi lại cho đội hình có 1 lá chắn tốt. 
Khắc chế: Cung binh, nỏ binh

 

KỴ BINH: là loại Binh chủng cơ bản, có sở trường tiên phong, nhanh chóng phá vỡ tiền tuyến của địch và bao vây kẻ địch.
Kỵ binh có tốc độ tấn công nhanh nhất, có thể phá vỡ tiền tuyến của địch để nhanh chóng kết hợp với các đội quân khác bao vây kẻ địch, là át chủ bài của những chủ công chuộng cách đánh tiến công thần tốc, đánh nhanh thắng nhanh.. 
Khắc chế: Đao binh

 

CUNG BINH: là loại binh chủng cơ bản, sở trường công kích từ xa, phát huy sức mạnh tối đa khi đối đầu với Đao Binh.
Cung binh là binh chủng có chỉ số chính xác thấp, nhưng lực sát thương cao đối với các loại binh chủng mang trang bị giáp nhẹ. Ngoài ra, Cung binh còn sở hữu 1 tốc độ di chuyển nhanh, không thể xem thường trong chiến đấu. 
Khắc chế: Đao binh

 

NỎ BINH: là loại binh chủng cơ bản, có sở trường đánh xa, đặc biệt hữu hiệu khi tiến hành tấn công kỵ binh.
Nỏ binh là binh chủng có lực sát thương cao, chỉ số chính xác của Nỏ binh cao hơn Cung binh. Ngoài ra, Nỏ binh còn có thể bắn xa hơn đồng thời dễ dàng phá vỡ các chướng ngại phía trước. 
Khắc chế: Kỵ binh

Xem thêm