Hướng dẫn cách tạo tài khoản A Tào Đứng Lại

Trước khi tham gia vào game, các Chúa Công cần nắm rõ các bước để tạo tài khoản .

Sau khi download và cài đặt Game, các bạn sẽ nhìn thấy màn hình đăng nhập:

Nếu bạn đã có tài khoản của YGame, các bạn chỉ cần nhập thông tin đăng nhập (tên tài khoản và mật khẩu).
Nếu các bạn chưa có tài khoản YGame thì có thể làm theo các cách sau:


1. Ấn vào nút “Chơi ngay” là có thể trải nghiệm được Game rồi, tuy nhiên hãy nhớ cập nhật thông tin tài khoản để có thể sử dụng được tài khoản tạo nhanh này chơi được trên các thiết bị khác nữa nhé.


2. Chọn “Đăng ký ngay”: Tại đây bạn có thể đăng ký tài khoản YGame cho mình.

Hãy nhập tên tài khoản và mật khẩu mong muốn.

Sau đó, bấm đăng ký để hoàn thành.

3. Đăng nhập bằng tài khoản Facebook: Các bạn ấn vào biểu tượng FaceBook trên màn hình:

-Nếu bạn đã đăng nhập vào Facebook thì ứng dụng sẽ tự động kết nối và tạo cho bạn 1 tài khoản YGame. Hãy nhớ cập nhật tài khoản YGame này để có cài đặt mật khẩu cho tài khoản nhé.

-Nếu bạn chưa đăng nhập vào Facebook thì hãy nhập email hoặc số điện thoại và mật khẩu của bạn. Sau đó ứng dụng sẽ kết nối và tạo cho bạn 1 tài khoản YGame. Hãy nhớ cập nhật tài khoản YGame này để có cài đặt mật khẩu cho tài khoản nhé.

  

4. Đăng nhập bằng tài khoản Google: Các bạn ấn vào biểu tượng Google trên màn hình (và đăng nhập vào tài khoản Google) là có thể trải nghiệm được Game rồi.


 Lưu ý

Các bạn nên cập nhật chính xác thông tin tài khoản để bảo vệ tài khoản của mình được tốt hơn, hạn chế bớt các trường hợp bị kẻ xấu lấy mất tài khoản. Và các bạn nhớ kích hoạt địa chỉ email và số điện thoại sau khi đã cập nhật thông tin nhé.

 Lưu ý

Trong trường hợp các bạn quên mật khẩu, hãy ấn vào nút “Quên mật khẩu” trên giao diện đăng nhập, sau đó sẽ có giao diện để bạn tìm lại mật khẩu. Lưu ý: hệ thống chỉ hỗ trợ lấy lại mật khẩu với các địa chỉ email  và số điện thoại đã được kích hoạt.

 

Xem thêm