[Hướng Dẫn] CHƠI GAME BẰNG MÁY TÍNH/PC

Một cách trải nghiệm Game với màn ảnh rộng, tiện lợi và hấp dẫn hơn

- Để có thể tham gia Đại Đường Tây Du trên máy tính/PC, các bạn có thể dùng phần mềm giả lập Bluestacks hoặc Nox (khuyên dùng)

- Sau khi đã cài đặt thành công phần mềm giả lập thì có thể làm theo 1 trong 2 cách sau để tham gia Đại Đường Tây Du nhé:

Cách 1: Cài đặt Đại Đường Tây Du trực tiếp từ giả lập thông qua Google Play (khuyên dùng vì sẽ giảm thiểu tối đa các lỗi trong Game).

Cài đặt xong giả lập (Ad lấy Nox làm ví dụ), các bạn sẽ nhìn thấy giao diện như sau:

Trên giao diện, vào biểu tượng CH Play, đăng nhập tài khoản Gmail để có thể sử dụng CH Play. Sau đó các bạn sẽ thấy giao diện của CH Play như sau:

Tại thanh tìm kiếm có dòng chữ "Google Play" các bạn chỉ cần nhập “Đại Đường Tây Du” vào là có thể tải về và tham gia Game như bình thường. Và đừng quên bình chọn cho Đại Đường Tây Du nữa nhé.

Cách 2: Cài đặt thông qua trang chủ YGame. Nhập vào "Download PC version" để tải file cài đặt Đại Đường Tây Du (phiên bản chơi trên PC)

Sau khi đã tải được file cài đặt (đấu trường.apk) về máy tính (PC). Bạn chỉ nhấp - giữ file cài đặt và thả vào phần mềm giả lập Nox/Bluestacks là Đại Đường Tây Du đã được cài đặt vào giả lập rồi.

CHÚC CÁC BẠN TRẢI NGHIỆM GAME VUI VẺ !

--------------------------------------------------------

[Mạnh Vì Mưu - Bạo Vì Lược]

- Nhận quà thường xuyên tại Fanpage: Đại Đường Tây Du

- Vô group chém gió: Group Đại Đường Tây Du

- Trang nạp: https://nap.ygame.vn/

- YGame: http://ygame.vn

- Hotline CSKH: 1900 2672

- Email CSKH: cskh@ygame.vn

Xem thêm