Nâng Cấp Tướng Lĩnh

Để thống nhất Tam Quốc, định lại Thiên Hạ, mỗi Chúa Công đều phải tự mình chiêu mộ những Tướng Lĩnh tài ba cùng Thần Binh uy vũ để mau chóng bổ sung lực lượng, bình định giang sơn. Tuy nhiên, không chỉ chiêu mộ Tướng tài là đủ, các Chúa Công còn phải nỗ lực rèn luyện, nâng cấp phẩm chất, tài năng, trí độ của các vị Tướng dưới trướng mình, để mau chóng gia tăng lực lượng. Nhằm hỗ trợ cho chặng đường trau dồi rèn luyện các Tướng Lĩnh dưới trướng của mình.

Để nâng cấp tướng lĩnh, có 3 cách như sau:

1. Thăng cấp level tướng lĩnh

Để thăng cấp Tướng Lĩnh, người chơi có thể vào giao diện Tướng Quân, chọn Thăng Cấp.


Lưu ý

Để thăng cấp tướng lĩnh , người chơi phải có đủ KINH NGHIỆM ĐAN cần thiết cho việc thăng cấp.

2. Thăng Quan

Ngoài Thăng Cấp tướng lĩnh, người chơi còn có thể tiến hành Thăng Quan, để nâng cao chỉ số thuộc tính của Tướng Lĩnh. Thông qua Thăng Quan, tướng lĩnh cũng có thể lĩnh ngộ ra các kỹ năng còn ẩn.
 

Điều kiện để thăng quan lần đầu:

  1. Tướng lĩnh phải đạt cấp 5
  2. Tất cả trang bị của Tướng Lĩnh đều đạt màu LỤC
  3. Chủ Công phải sở hữu trên 5000 xu.

Khi đã đạt đủ các điều kiện trên, Tướng Lĩnh đã có thể tiến hành Thăng Quan

Sau khi Thăng Quan lần 1, các Chúa Công có thể tiếp tục tiến hành Thăng Quan để lên cấp danh hiệu cũng như gia tăng chỉ số thuộc tính của Tướng lĩnh. Khi đạt được 1 số mốc danh hiệu nhất định, Tướng lĩnh đó sẽ được mở khóa Kỹ Năng đặc biệt.

3. Thăng Cấp Sao

Thăng Cấp Sao tướng lĩnh cho phép Tướng lĩnh được gia tăng các chỉ số thuộc tính của mình, đồng thời còn kích hoạt các Kỹ Năng Thiên Phú còn ẩn. Khi tham gia chiến đấu, các tướng lĩnh có số SAO cao hơn, sẽ dễ dàng né tránh các đòn đánh từ các tướng lĩnh có số sao ít hơn. Để Thăng Cấp Sao, người chơi phải làm các bước sau: 
Vào giao diện Tướng Quân, chọn THĂNG SAO

 

 

Sau khi chọn THĂNG SAO sẽ mở ra giao diện như sau:


Để Thăng Sao cho tướng, các chủ công phải có đủ MẢNH TƯỚNG LĨNH của Tướng Quân đó. Mảnh Tướng Lĩnh có thể thu thập thông qua quá trình vượt Thông Thiên Tháp, Tửu Quán hoặc đổi tại Shop. Hi vọng sau khi đã tu luyện xong bí kíp Nâng Cấp Võ Tướng này rồi, Các Chúa Công sẽ mau chóng chiêu binh mãi mã, rèn luyện tướng lĩnh, sớm ngày Thống Nhất được thiên hạ nhé.

 

Xem thêm