PHI TIÊN TRONG TÔI - NỖI LÒNG CỦA NguỵêtÁiQuảngCa

Phi Tiên Mobile 08/01/2019
Phi Tiên Trong Tôi - Thế Giới Ảo, Cảm Xúc Thật

 PHI TIÊN TRONG TÔI - NỖI LÒNG CỦA NguỵêtÁiQuảngCa 

Thấy ai cũng bảo cám ơn game đã cho mọi người tìm thấy nửa kia của mình, vậy tớ phá đội hình 1 tý. ^^
Cám ơn Phi Tiên Mobile, đã cho tớ gặp được những người bạn tốt nhất. 110 ngày, không dài không ngắn, đủ để chúng ta trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, chia sẻ với nhau những chuyện mà có lẽ, với bạn thân ngoài đời thực chưa chắc chúng ta đã nói.

Phi Tiên Mobile không phải là game hay nhất tớ từng chơi, nhưng lại là game tớ gửi gắm tình cảm sâu đậm nhất trong lịch sử chơi game của tớ, chính là, nhờ chơi game, tớ quen được mọi người, những " chiến hữu " luôn kề vai sát cánh với tớ trên mọi mặt trận trong game.
Còn nhớ lúc mới chơi, lực chiến mới 1tr6 1tr7 lại rủ nhau quần chiến với boss mộng cảnh, cổ thần chi rồi vào boss động, boss vip. Mà quân địch quá trâu nên dù quân ta có đông cũng phải chạy sấp mặt vì ngại đợi hồi sinh hồi máu. Hay chiến bang vì mải mê hăng say long acc phụ buff điểm mà quên vào acc chính điểm danh, hết thời gian thì gào như quỷ đói :v Rồi thì cuối cũng cũng đợi đươc đủ cấp để đào khóang liên sever, lại lười mà đứa này pm đứa kia bảo đào hộ, còn tính luôn 1 acc đào mất mấy phút để đối phương không từ chối đươc mới ghê :v 


Rồi thì ai chơi với nhau mà yên bình mãi được, xích mích, cãi nhau, giận dỗi, cuối cùng sót đươc vài đứa ngồi xuống nói rõ ràng lại chơi với nhau tiếp. Hay hôm nào trái gió trở trời nổi hứng muốn thóat kiếp f.a mà tí ta tí tởn đi thả thính lung tung, kết quả lại thả nhầm crush của bạn ( quá nhọ :v ). Mấy đứa lại cười hiha quay về kiếp f.a :))))
Lắm lúc vừa online thấy team bị chửi sấp mặt, chả biết lí do đã lao vào xa xả với người ta, đến lúc biết hóa ra team mình sai thì cả bọn làm đà điểu trốn trong bang trách trời trách đất các kiểu :v
Hay là làm sự kiện, đứa nào cũng đây đẩy cho nhau, đến khi bị người khác lấy mất top1 lại ngồi than thở trách móc đủ đường. Cơ mà tớ biết, team mình lười thâm niên, việc chăm nhất chính là ngồi lê đôi mách. Có nói, có trách, cũng là trách cho vui vậy thôi. Cách 1 cái màn hình, 1 trò chơi, mà đủ cảm xúc hỗn độn.
Rồi gộp sever, chuyển bang, thóat nhóm, nghỉ game, lại làm đủ trò xấu lăn lộn năn nỉ đủ chiêu để người kia quay lại chơi. Miệng thì nói ghét nói giận đủ thứ, nhưng lúc ấy trong lòng buồn lắm. Mọi hiểu lầm, tổn thương đều ở lúc cắt đứt liên lạc kia mà xóa bỏ hết.

Người ta bảo thế giới ảo gì mà làm ghê thế, nhưng người ta không biết, trong thế giới ảo này, mọi tình cảm trở nên chân thật hơn rất nhiều, an ủi người ta rất nhiều. Đời người có mấy lần tuổi trẻ, chúng ta gặp gỡ quen biết và hình thành tình bạn trong thế giới Phi Tiên này, tớ không biết đọan tình cảm này kéo dài bao lâu, chỉ là tớ thực sự muốn nói : " Cám ơn mọi người, đã xuất hiện và luôn ở bên cạnh tớ. Cám ơn Phi Tiên Mobile, nhờ game mà tớ quen biết những người bạn tuyệt vời như vậy. Chúc game ngày càng phát triển."
Năm mới đến rồi, chúc mọi người an khang hạnh phúc. Yêu tất cả mọi người ^^
P.s : Mấy thanh niên trong team có cảm động không cảm động không, nhất là babe đấy, có thì nhớ săn boss hộ t nhé... Cái áo 7x nhờ cậy vào babe cả đấy ^^

Xem thêm