Sự Kiện Đặc Biệt - Uyên Ương Phi Tiên

Phi Tiên Mobile 04/07/2018
Chơi là yêu, Yêu là cưới. Tình yêu hoàn mỹ cần phải có sự chúc phúc của mọi người, và tiên giới cũng không ngoại lệ.

 

 SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT - UYÊN ƯƠNG PHI TIÊN 


Game giả tình thật là chuyện hết sức hi hữu luôn được cộng đồng game thủ săn đón và hưởng ứng nhiệt tình, chúc phúc cho những cặp đôi qua những trò chơi thế giới ảo mà tìm được nhau. Sự kiện Uyên Ương Phi Tiên là một trong những dịp các cặp đôi như vậy có cơ hội bày tỏ, hoài niệm về mối tình đặc biệt của mình, đồng thời còn được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.

Hôm nay hãy cùng nghe game thủ với tài khoản MaiPhong kể về câu chuyện tình của mình nhé 

--------------------------A với E------------------------------
"Người vn kẻ nc ngoài cách nhau cả hàng nghìn cây số. Xa vời vợi... A gọi E với biệt danh "duyên khìn" tên gọi thật ngọt.

Mình quen biết nhau một cách thật tình cờ. Trong bao nhiêu game lại chọn " Phi Tiên", trong bao sever lại chọn sever " 18 ", trong bao bang lại chọn bang " 1Nhà ". Chẳng lẽ ông trời đã an bài cho mối lương duyên này? Chỉ với những câu đùa thật nhẹ mình đã đến với nhau, có những tình cảm thật trong sáng, và từ lúc nào a đã đem lòng y e mất rồi...

A và e đã tưởng tượng tới tương lai, tới khoảng thời gian e về nước gặp a cùng bao dự định, bao lời nói , được gặp mặt nhau . Thật hạnh phúc biết mấy! Vì e là động lực của a , thế giới ảo hay thế giới hiện tại thì a vẫn chỉ mãi và duy nhất 1 người đó chính là " e" cô bé tóc vàng nụ cười dễ thương..... "

Các huynh có thể tìm hiểu thêm về sự kiện Uyên Ương Phi Tiên và tham gia để nhận nhiều quà tặng cùng danh hiệu "Uyên Ương Hồ Điệp" với ý trung nhân của mình TẠI ĐÂY 

Xem thêm