Thông Báo Bảo Trì Gộp Server 1-16

Gộp cụm 1, 2, 3, 4 (SV1-16) từ 9:00 - 11:00 ngày 23/04/2018

Nội dung:
• Nhằm đáp ứng nhu cầu tái thiết lập sự cân bằng cho Tam Quốc, cũng như giúp các Chúa Công có thể trải nghiệm những trận quốc chiến máu lửa và cuồng nhiệt hơn, A Tào sẽ tiến hành gộp các máy chủ cụm 1, 2, 3, 4.
• Sau khi gộp máy chủ các Chúa Công vẫn có thể đăng nhập bằng máy chủ cũ của mình. Bên cạnh đó, A Tào cũng sẽ gửi tặng các Chúa Công ở những server trên phần quà như sau:
- Thẻ đổi tên x1
- Quân lương x500.000
- Túi mảnh cam x20
- Túi đá cấp 3 x1


QUY TẮC GỘP
A. Về nhân vật:
1. Sau khi gộp máy chủ, nếu người chơi có nhiều nhân vật ở các máy chủ khác nhau trên cùng 1 tài khoản đăng nhập, người chơi sẽ phải CHỌN MỘT TRONG CÁC NHÂN VẬT để chơi tiếp, các nhân vật không được chọn sẽ bị XÓA ĐI.
Ví dụ: người chơi có nhân vật ở cả cụm 1, 2, 3, 4 nếu chọn giữ nhân vật ở cụm 1 thì nhân vật ở cụm 2, 3, 4 sẽ bị xóa vĩnh viễn.
2. Trường hợp người chơi chọn NHẦM nhân vật, phải báo ngay cho FANPAGE hoặc liên hệ với bộ phận CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG của A Tào Đứng Lại hotline 19002672 để được hỗ trợ chọn lại nhân vật. Lưu ý chỉ được 1 lần trong vòng 72 giờ kể từ ngày gộp server.


B. Về dữ liệu:
1. Quốc Gia: Giữ nguyên như cũ. Cấp quốc gia sẽ lấy cấp cao nhất, xét trên cả 4 cụm Server.
2. Bảng xếp hạng: Xóa tất cả dữ liệu bảng xếp hạng, tất cả xếp theo ngẫu nhiên, cập nhật lại bảng xếp hạng ở tổng kết lần sau.
3. Sau khi gộp máy chủ, dữ liệu quan chức như Vương, Tư Đồ, Xa Kỵ Tướng Quân,… sẽ tiến hành xóa toàn bộ, các chức quan đều sẽ được làm mới.


Lưu ý:
• Trong thời gian bảo trì gộp máy chủ các Chúa Công sẽ không thể đăng nhập game. Để bảo đảm an toàn cho tài khoản của mình, các Chúa Công hãy thoát khỏi game trước khi việc bảo trì được tiến hành và vui lòng không cố gắng đăng nhập trong thời gian này để tránh những trường hợp lỗi nhân vật đáng tiếc xảy ra.
• Trang Chủ và Fanpage A Tào Đứng Lại vẫn hoạt động bình thường, các Chúa Công có thể tham gia trò chuyện và giao lưu cùng nhau trong lúc chờ đợi.
• Thời gian bảo trì gộp server còn có thể thay đổi hoặc kéo dài vì một số vấn đề phát sinh. Mong các Chúa Công thông cảm!
Các tin tức tiếp theo sẽ được đăng tải tại Trang chủ và Fanpage A Tào Đứng Lại. Mọi vấn đề thắc mắc các Chúa công vui lòng gửi về Fanpage để được hỗ trợ, giải đáp tốt nhất.

Xem thêm