Đại Tỷ 3Q
Đại Tỷ 3Q

NỮ TƯỚNG XUẤT CHINH - VẠN BINH QUY PHỤC

Đại Tỷ 3Q là tựa game chiến thuật xây dựng thành trì đầu tiên tại Việt Nam lấy hình tượng nữ tướng làm chủ đạo với cốt truyện Tam Quốc quen thuộc. Bạn sẽ ngất ngây cảm xúc với những tượng đài bất diệt vô cùng quen thuộc như Quan Vũ, Triệu Vân, Tư Mã Ý, Chu Du, Cam Ninh nhưng dưới bóng hình vô cùng quyến rũ và xinh đẹp.

Đại Tỷ 3Q sẽ đưa người chơi xuyên không về thế giới Tam Quốc nhiễu nhương và loạn lạc, dân chúng lầm than. Là người được chọn bởi thiên mệnh, bạn cùng những nữ tướng thân cận đứng lên thống lĩnh quần hùng, xây dựng đại bản doanh, thu phục dân tâm, thống nhất thiên hạ làm nên đại nghiệp thiên thu.

Đồ họa art kết hợp chibi vô cùng dễ thương, sắc nét, màu sắc hài hòa cùng sự trau chuốt trong khâu thiết kế nên nhân vật dù được chuyển đổi giới tính nhưng nét đặc trưng vẫn không phai mờ.

Phong cách chơi đơn giản nhưng đậm nét chiến thuật bày binh bố trận, kích duyên đội ngũ, xây dựng, nâng cấp các công trình trọng yếu nâng cao sức chiến đấu bản thân và đồng đội.

Game đa nền tảng: chạy mượt mà trên PC & mobile, không lo lag.

ĐĂNG NHẬP TẶNG VIP 2 - CHƠI HOÀI CÀNG THÍCH
Mới "chân ướt chân ráo" là người chơi đã được phong thẳng luôn danh hiệu VIP 2! Còn quà thì nhận bao la hằng ngày miễn cứ chơi là có quà VIP, chiêu mộ tướng đỏ, tướng vàng chỉ là chuyện nhỏ.

TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC:

 

• Hậu cung đặc sắc, tam cung lục viện. Thẩm vấn mỹ nhân thu phục làm ái tướng.

 

• Rèn đúc vô tư đúng châm ngôn "bàn tay ta làm nên tất cả".

 

• Hệ thống boss đa dạng tha hồ kiếm kỳ trân dị bảo.

 

• Kích duyên đội hình tướng mạnh càng thêm mạnh.

 

• Bang hội xưng hùng, minh chứng sức mạnh, người người kính nể.

 

------------------------------------

Game được phát hành bởi Công Ty Cổ Phần Giải Trí YGame
★ Trang chủ: daity3q.ygame.vn/
★ Fanpage: Đại Tỷ 3Q - YGame
★ Email hỗ trợ: cskh@ygame.vn 
★ Hotline: 1900.4754 (09:00-18:00, 1000đ/phút)